Changzhou Jintan Lishen Macinery Co., Ltd
ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Amanda

หมายเลขโทรศัพท์ : 15861898425

WhatsApp : +15861898425

Free call
Changzhou Jintan Lishen Macinery Co., Ltd

"คุณภาพเหมือนรากความจริงใจเป็นพื้นฐานคุณธรรมเป็นอันดับแรกศรัทธาเท่ากับการใช้ชีวิต"

Changzhou Jintan Lishen Macinery Co., Ltd
<-Video Images->
รายละเอียดบริษัท:
ตลาดหลัก: อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, โอเชียเนีย, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
แบรนด์: Lishen ไม่มีพนักงาน: 150~200
ยอดขายประจำปี: 1000000-5000000 ปีที่ก่อตั้ง: 2009
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 80% - 90%
ทัวร์โรงงาน > ควบคุมคุณภาพ >
แนะนำ

มณฑลเจียงซู Jintan Lishen เครื่องจักร Co. , Ltd เป็นองค์กรเทคโนโลยีส่วนตัวครอบคลุมที่รวมฟังก์ชั่นการวิจัยเครื่องแท็บเล็ตกดออกแบบพัฒนาผลิตและขาย

เรายึดมั่นในปรัชญาการดำเนินธุรกิจของ "คุณภาพก่อนสัญญาการบริการการจัดการที่ซื่อสัตย์ตอบสนองความต้องการของลูกค้า" และ "ติดตามความสมบูรณ์แบบปรับปรุงและปรับปรุงอย่างต่อเนื่องบริการหลังการขายที่มีคุณภาพสูงและการติดตามผลทางเทคนิค ลูกค้าส่วนใหญ่

 

หลังจากความพยายามและการดำเนินงานหลายปีเราได้รับความไว้วางใจและการสนับสนุนจากลูกค้าของเรา

ผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้อง: การเกษตร, เคมีภัณฑ์, เซรามิก, อาหาร, แบตเตอรี่ไฟฟ้า, ผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพ, ไฟฟ้า, ฮาร์ดแวร์ ฯลฯ

เรามีอุปกรณ์การผลิตที่ทันสมัยและมีทีมงานด้านเทคนิคที่มีคุณภาพสูงหลักการชี้แนะของเราคือ "มุ่งเน้นคุณภาพรักษาคำพูดของเรา" เพื่อมอบให้กับลูกค้าของเราผลิตภัณฑ์ที่ดีบริการที่มีคุณภาพสูงและมุ่งมั่นมุ่งมั่น

 

ผลิตภัณฑ์ที่เราผลิตรับตัวละครของเทคโนโลยีชั้นสูงโครงสร้างที่เรียบง่ายเชื่อถือได้และใช้งานได้จริงจึงได้รับการตอบรับอย่างดี

เราจริงใจยินดีต้อนรับลูกค้าทุกท่านมาเยี่ยมชม บริษัท ของเราและหารือเกี่ยวกับธุรกิจเราหวังว่าเราจะได้

โอกาสในการทำงานร่วมกับคุณเพื่อสร้างอนาคตที่สดใส

 

ประเทศจีน Changzhou Jintan Lishen Macinery Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 0

ประเทศจีน Changzhou Jintan Lishen Macinery Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 1

ประเทศจีน Changzhou Jintan Lishen Macinery Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 2

ประเทศจีน Changzhou Jintan Lishen Macinery Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 3

ประเทศจีน Changzhou Jintan Lishen Macinery Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 4

ประวัติ

Jiangsu Jintan Lishen Machinery Co.,Ltd, is recognized as a major tablet press equipment manufacturer. มณฑลเจียงซู Jintan Lishen เครื่องจักร Co. , Ltd ได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้ผลิตอุปกรณ์กดแท็บเล็ตที่สำคัญ Our company is founded in Changzhou,Jiangsu, China, with more than 10 years' experience in tablet press machine industry. บริษัท ของเราก่อตั้งขึ้นในฉางโจวมณฑลเจียงซูจีนด้วยประสบการณ์มากกว่า 10 ปีในอุตสาหกรรมเครื่องแท็บเล็ตกด This allows us to expand our business in a well-planned manner. สิ่งนี้ช่วยให้เราสามารถขยายธุรกิจของเราในลักษณะที่วางแผนไว้อย่างดี We now offer a comprehensive whole production line of quality tablet press machines at competitive prices. ตอนนี้เราขอนำเสนอสายการผลิตแท็บเล็ตที่มีคุณภาพครบวงจรในราคาที่แข่งขันได้

 

ประเทศจีน Changzhou Jintan Lishen Macinery Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 0

 

นอกจากนี้หลังจากที่เครื่องมาถึงโรงงานของคุณเราจะส่งช่างเทคนิคของเราช่วยให้คุณติดตั้งและแก้ปัญหาเครื่อง แต่ค่าใช้จ่ายในด้านของลูกค้า

We are welcome foreign and domestic customers to visit our factory. เรายินดีต้อนรับลูกค้าต่างประเทศและในประเทศเพื่อเยี่ยมชมโรงงานของเรา Choose us you will get good suggestions, good technician, good after-sale service. เลือกเราคุณจะได้รับคำแนะนำที่ดีช่างเทคนิคดีบริการหลังการขาย

บริการ

มณฑลเจียงซู Jintan Lishen เครื่องจักร Co. , Ltd มีทีมงานมืออาชีพสามารถให้บริการทางเทคนิคแบบครบวงจรและสามารถทำให้การออกแบบที่กำหนดเองทำเพื่อให้ตรงกับข้อกำหนดของผู้ใช้

 

Also we offers professional manufacturing and solution on different tablet press machinery. นอกจากนี้เราขอเสนอการผลิตแบบมืออาชีพและการแก้ปัญหาเกี่ยวกับเครื่องจักรกดแท็บเล็ตที่แตกต่างกัน Normal process is as below: กระบวนการปกติดังต่อไปนี้:

ประเทศจีน Changzhou Jintan Lishen Macinery Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 0

ทีมงานของเรา

We have experienced engineering team,who are experienced in tablet press machinery design. เรามีทีมวิศวกรที่มีประสบการณ์ที่มีประสบการณ์ในการออกแบบเครื่องจักรแท็บเล็ตกด Each engineer has at least ten years' machining and packaging area experience. วิศวกรแต่ละคนมีประสบการณ์ด้านเครื่องจักรกลและบรรจุภัณฑ์อย่างน้อยสิบปี We are your extra technical consultant center and will เราเป็นศูนย์ให้คำปรึกษาด้านเทคนิคเสริมของคุณและจะช่วยคุณเลือกเครื่องจักรคุณภาพดีที่สุด

ประเทศจีน Changzhou Jintan Lishen Macinery Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 0

ประเทศจีน Changzhou Jintan Lishen Macinery Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 1ประเทศจีน Changzhou Jintan Lishen Macinery Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 2ประเทศจีน Changzhou Jintan Lishen Macinery Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 3

  • John Blonc

    John
  • Greg Henk

    Greg
ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ